OceanBank chính thức ra mắt Call Center 24/7
21/01/2017
Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại
21/01/2017

Ngoài thời gian làm việc như bình thường, hai điểm giao dịch này sẽ tiến hành mở cửa, thực hiện các giao dịch vào chiều Thứ bảy từ 8 giờ đến 17 giờ; sáng Chủ nhật: từ 9 giờ đến 12 giờ, chiều Chủ nhật từ 13 giờ đến 17 giờ. Khách hàng có thể thực hiện các giao dịch như gửi tiết kiệm, mở

Từ ngày 17/12/2011, Ngân hàng TMCP Đông Nam Á SeABank triển khai giao dịch cả ngày Thứ Bảy và Chủ nhật tại SeABank Lê Lai, số 76 Lê Lai, Quận 1, TP HCM và SeABank Lê Thái Tổ, số 26A Lê Thái Tổ, Q. Hoàn Kiếm, Hà Nội nhằm nâng cao chất lượng dịch vụ và đáp ứng tốt hơn nữa tới khách hàng của mình.

Việc SeABank triển khai mở cửa giao dịch cả ngày thứ bảy, chủ nhật nhằm tạo thêm tiện ích, phục vụ nhu cầu thực tế của khách hàng. SeABank xác định giá trị quan trọng nhất là đáp ứng nhu cầu thực sự của khách hàng và đó là một phần trong kế hoạch tiến gần hơn nữa tới mục tiêu trở thành ngân hàng bán lẻ tiêu biểu của SeABank.

Để tri ân khách hàng sâu sắc và ấn tượng hơn nữa, nhân dịp khai trương từ 17/12/2011, SeABank dành nhiều ưu đãi cho Khách hàng đến giao dịch vào cuối tuần như: Miễn phí thường niên năm đầu tiên khi phát hành thẻ ATM nội địa hay thẻ quốc tế, miễn 100% phí sử dụng ngân hàng điện tử trong vòng 12 tháng kể từ ngày đăng kí dịch vụ, miễn phí rút tiền mặt từ tài khoản tiết kiệm thông minh SeASave Smart, miễn phí kiểm đếm tiền mặt đối với giao dịch nộp tiền mặt vào tài khoản, giảm 50% phí chuyển tiền tại quầy giao dịch và 50% phí chuyển tiền qua dịch vụ Ngân hàng điện tử và rất nhiều các chương trình ưu đãi hấp dẫn khác SeABank đang triển khai cũng được áp dụng

Khách hàng quan tâm đến những thông tin mới nhất của SeABank có thể gọi tới Tổng đài hỗ trợ khách hàng 1800 555 587 (miễn phí), truy cập website www.seabank.com.vn hoặc tới các điểm giao dịch gần nhất của SeABank để được cập nhật, tư vấn và hỗ trợ miễn phí.

http://www.baomoi.com

 

Bình luận Facebook