Giới thiệu

CÔNG TY CỔ PHẦN CÔNG NGHỆ VÀ TRUYỀN THÔNG MỘC

Mộc Media phấn đấu trở thành doanh nghiệp mạnh về kinh tế, sung túc về tinh thần – Mộc Media sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho Quý khách hàng đã, đang và sẽ gắn kết thịnh vượng!

Triết lý hoạt động

Với khách hàng: Chính sách “khách hàng là trung tâm” chỉ lối dẫn đường cho mọi hoạt động của công ty

Với đối tác: WIN – WIN – Tạo ra những giá trị dành cho đối tác kinh doanh, cam kết hoạt động theo triết lý “Đôi bên cùng có lợi”

Với nhân viên: Tôn trọng – Tạo cho người lao động cảm giác như đang làm việc cho chính mình

Mộc Media lắng nghe – thấu hiểu nhu cầu của từng khách hàng, giúp khách hàng tập trung vào các hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình.

Sứ mệnh

Hội tụ những con người đầy nhiệt huyết, khát khao thể hiện mình và cống hiến liên tục nhằm tạo ra giá trị đích thực. Mang lợi ích đến cho mọi doanh nghiệp với mục đích làm việc đặt chữ “TÂM” và chữ “TÍN” lên hàng đầu.

Trở thành đối tác được lựa chọn và đáng tin cậy nhất của khách hàng nhờ khả năng cung cấp đầy đủ các sản phẩm và dịch vụ đa dạng và dựa trên cơ sở luôn coi khách hàng làm trọng tâm.

Tạo dựng cho cán bộ nhân viên một môi trường làm việc tốt nhất với nhiều cơ hội để phát triển năng lực, đóng góp giá trị và tạo dựng sự nghiệp thành đạt.

Định hướng phát triển

Giữ vững và ngày càng tăng tốc độ phát triển trên mọi chỉ tiêu: doanh số – thị phần – nhân lực – giá trị thương hiệu – số lượng sản phẩm

Phát huy và nâng cao thế mạnh sẵn có của công ty để đáp ứng với những nhu cầu ngày càng cao của khách hàng cũng như để sẵn sàng trong việc cùng đất nước hội nhập quốc tế.

Với mong muốn được phục vụ các khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của khách hàng.


“Mỗi khách hàng là một viên gạch xây lên giá trị của công ty”- Mộc Media đang nỗ lực không ngừng để trở thành một trong mười thương hiệu truyền thông hàng đầu của Việt Nam về sự tận tình và chuyên nghiệp về các lĩnh vực hoạt động, góp phần đồng hành cùng doanh nghiệp.