Sử dụng Tổng đài ảo – Bí quyết thành công cho Spa, Thẩm mỹ viện.

Tổng đài ảo – Lựa chọn thông minh cho doanh nghiệp.
13/09/2019

 

Chăm sóc khách hàng là khâu quan trọng mà bất kì doanh nghiệp hay tổ chức nào cũng phải có. Bởi dịch vụ có tốt thì khách hàng mới quay lại lần 2. Nếu doanh nghiệp của bạn đang trong lĩnh vực Spa làm đẹp thì việc chăm sóc khách hàng là yếu tố vô cùng cần thiết.

 

Tổng đài ảo – Sự khác biệt độc đáo cho Spa

Điểm khác biệt nhất của khác spa chính là việc ghi dấu vào long khách hàng từ những chi tiết nhỏ nhất làm nên thương hiệu của mình. Đơn giản, bằng việc sử dụng số Hotline, hay sử dụng tổng đài tư vấn khách hàng sẽ là lựa chọn hàng đầu cho các doanh nghiệp. Bởi việc thiết lập phần mềm vô cùng nhanh chóng, chỉ 15 phút sau doanh nghiệp có thể đăng nhập và bắt đầu sử dụng. Khi cài đặt phần mềm tổng đài ảo, tất cả cuộc gọi đến của khách hàng sẽ được hiển thị trên phần mềm, nhân viên tư vấn có thể tiếp nhận và gọi trực tiếp từ tổng đài mà không cần thêm phần mềm bổ trợ nào. Các thông tin của khách hàng gọi đến tổng đài tư vấn Spa sẽ tự động lưu lại và cập nhật lên đám mây, giúp doanh nghiệp quản lý dễ dàng hơn.

Tổng đài ảo cho Spa – Mô hình độc đáo mang lại hiệu quả rõ rệt.

Mô hình tổng đài ảo Spa đã được nhiều Spa làm đẹp ở Hà Nội áp dụng và thấy được hiệu quả rõ rệt trong việc cải thiện mức độ hài lòng của khách hàng. Đồng thời nhân sự để vận hành tổng đài ảo cũng ít và chất hơn so với tổng đài truyền thống mà các Spa sử dụng trước đó, quản lý cũng kiểm soát được chất lượng nhân viên chăm sóc nhờ tính năng ghi âm và lưu lịch sử cuộc gọi của tổng đài Spa.

Chỉ một thay đổi nhỏ đã mang lại ý nghĩ rất lớn trong hoạt động kinh doanh của các Spa làm đẹp, hãy trải nghiệm thử tổng đài ảo của Mộc Care để thấy được sự thay đổi doanh thu đáng kinh ngạc của doanh nghiệp bạn đang làm chủ nhé.

Bình luận Facebook