Giao dịch thứ 7, chủ nhật cùng SeABank với nhiều ưu đãi .
21/01/2017
Hướng Dẫn Mua Hàng Qua 1900
21/01/2017

Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại – giải pháp tư vấn sức khỏe sinh sản online uy tin, đáng tin cậy, ứng dụng cộng nghệ cao trong việc hỗ trợ các bác sĩ tư vấn…

Trong cuộc sống, Có những vấn đề thầm kín, tế nhị về vấn đề sức khỏe nói chung và sức khỏe sinh sản nói riêng bạn không tiện nói ra với mọi người…Bạn đang thực sự lo lắng : Liệu mình có bị nhiễm khuẩn đường sinh sản không?Liệu mình có bị dính bầu không? Liệu mình có khả năng sinh con không? Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé ?….. và rất nhiều câu hỏi khác về chăm sóc sức khỏe sinh sản khác cần những người có chuyên môn, tin cậy giải bày gỡ rối cùng bạn.

Nằm trong số các hoạt động của Chương trình Y tế cộng đồng, Tổng đài Tư vấn Sức khỏe , tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại 19008909 với các chương trình tư vấn chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ, sức khỏe sinh sản nam giới, sức khỏe sinh sản vị thành  niên …..  Tư vấn sức khỏe sinh sản qua điện thoại là một giải pháp tư vấn sức khỏe sinh sản online tin cậy,  ứng dụng cộng nghệ cao trong việc hỗ trợ các bác sĩ tư vấn sức khỏe sinh sản  (Xem thêm dịch vụ tư vấn sức khỏe Ucare ).

Những vấn đề tư vấn sức khỏe sinh sản chúng tôi có thể tư vấn là gì ?

Vấn đề chăm sóc sức khỏe sinh sản luôn được chúng tôi ưu tiên hàng đầu. Với đội ngũ nhiều bác sĩ phụ khoa giỏi chuyên môn của các bệnh Viện Lớn (Bạch Mai, Việt Đức…), các bác sĩ dạn dày kinh nghiệm đã về hưu chúng tôi tin rằng  giải đáp thỏa đáng những thắc mắc của bạn.  Với dịch vụ tư vấn sức khỏe sinh sản, chúng tôi tập trung tư vấn những vấn đề lớn về sức khỏe sinh sản:

–          Chăm sóc sức khỏe sinh sản phụ nữ.

–          Chăm sóc sức khỏe sinh sản nam giới.

–          Chăm sóc sức khỏe sinh sản vị thành niên.

–          Tư vấn sức khỏe  khi mang thai (Chăm sóc sức khỏe mẹ và bé…)

–          Hỗ trợ tư vấn phá thai an toàn.


    Tổng đài tư vấn sức khỏe, tư vấn tâm lý  19008909.  Số 1B, 35/163 Khương Hạ, Khương Đình, Thanh

Xuân, Hà Nội


Xin chân thành cảm ơn!

                                                                                                     Tổng đài tư vấn sức khỏe 

Bình luận Facebook