Hướng Dẫn Mua Hàng Qua 1900
21/01/2017
Trung tâm chăm sóc khách hàng điện máy Thiên Hòa
21/01/2017


 Nhằm phục vụ nhu cầu đi lại rất lớn vào dịp Tết nguyên đán, kể từ ngày 10/01/2012 VietJetAir tăng chuyến bay lên 3 chuyến khứ hồi/ngày trên chặng TP HCM – Hà Nội.

Cùng ngày, VietJetAir cũng bắt đầu nhận vận chuyển ký gửi hoa mai, hoa đào và hàng Tết từ Tp.HCM đi Hà Nội và ngược lại. Khách hàng có nhu cầu vận chuyển mai, đào Tết (kể cả những khách hàng đã mua vé rồi) có thể tìm hiểu thông tin chi tiết về chi phí, quy định số lượng, kích thước, quy cách đóng gói, v.v…và đăng ký trực tiếp trên website www.vietjetar.com hoặc tại các đại lý, phòng vé và Tổng đài 1900 1886 của VietJetAir hoạt động hàng ngày từ 8h đến 22h.

Đại diện thương mại của VietJetAir chia sẻ “Dịp Tết, khách đi lại rất đông, để có giá vé tiết kiệm nhất, chúng tôi cũng khuyến khích khách hàng nên có lịch đặt vé từ sớm. Đặc biệt, vào mùa này, khách hàng cần có mặt tại sân bay trước 90’ so với giờ khởi hành và lưu ý vấn đề kẹt xe trên đường ra sân bay, cũng như những quy định về việc vận chuyển hoa mai, hoa đào và quà đặc sản. Ngoài những giấy tờ tùy thân cần thiết như Chứng minh thư/ Hộ chiếu, khách hàng có con nhỏ cũng cần chú ý đem theo giấy khai sinh hoặc giấy tờ liên quan theo quy định để đảm bảo hành trình bay của mình không bị trục trặc”.

Cũng trong dịp này, chương trình khuyến mại vé Tết giá từ 250.000đ từ Hà Nội đi Tp. HCM, bán qua website www.vietjetair.com.vn, “vé Tết cực rẻ” của VietJetAir đã được khách hàng nhiệt tình ủng hộ và hệ thống đặt vé của hãng đã thu hút gần 50.000 lượt truy cập của khách hàng. Trong đó, có khách hàng may mắn mua được 4 vé. Khách hàng đầu tiên mua được vé Tết cực rẻ này là một người nước ngoài, Ernest Jolidon, với hành trình đi ngày 10/01/2012. Chương trình đã kết thúc vào lúc 15h21’ ngày 07/01/2012, khi chiếc vé cuối của đợt khuyến mại đến tay khách hàng may mắn. Chương trình áp dụng phương thức thanh toán trực tuyến bằng các loại thẻ Visa/ Master Card, hoặc thanh toán tại các phòng vé của VietJetAir và các điểm giao dịch của ngân hàng HDBank.

http://www.vietjetair.com

 

Bình luận Facebook